1
CHAT

Mua xì gà chính hãng sao lại khó?

xi-ga-cuba-Siglo-VI-Tubos-Humidor

Nếu như trước đây việc mua bán ciga gặp nhiều khó khăn có thể dễ dàng lý giải do ciga chưa được bán phổ biến thì ngày này, điều này khiến nhiều người thắc mắc. Vì sao muốn mua xì gà chính hãng, chất lượng lại khó đến vậy? Trong bài viết này, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời.

xi-ga-cuba-cohiba-siglo-i-hop-25-dieu
xi-ga-cuba-cohiba-siglo-i-hop-25-dieu

1. Xì gà bị làm giả quá nhiều

Ngày nay, xì gà Cuba đã được bán phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam hiện nay cũng có nhiều địa chỉ bán ciga. Bạn có thể đến tận cửa hàng để mua hoặc cũng có thể mua trên mạng. Thậm chí, chẳng cần bạn phải tìm kiếm, các cửa hàng bán ciga sẽ tìm đến bạn.

Tuy có nhiều cửa hàng bán xì gà nhưng lại có nhiều địa chỉ bán hàng giả. Lý do khiến người ta bán hàng giả thì quá nhiều nhưng chủ yếu là vì lợi nhuận. Thông thường, những người đam mê ciga sẽ không ngại chi tiền để mua chúng. Về cơ bản, ciga cũng là món hàng đắt tiền nên nhiều người nghĩ càng đắt thì ciga càng ngon. Trên thực tế, dù bạn có nhiều tiền, bạn cũng chưa chắc đã mua được ciga ngon.

2. Làm sao để mua xì gà ngon, chất lượng

Chính sự trà trộn của các loại ciga giả nên khiến người mua cảm thấy hoang mang. Muốn mua ciga Cuba chuẩn bạn cần phải nắm được những yếu tố sau đây.

– Tìm hiểu về cửa hàng bán xì gà

Để tránh việc mua phải hàng giả thì điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là tìm hiểu về cửa hàng bán xì gà. Một cửa hàng uy tín, được giới hút ciga lựa chọn sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Muốn biết đâu là cửa hàng uy tín rất đơn giản, bạn chỉ cần dành ra vài phút tìm hiểu trên các diễn đàn dành cho người hút xì gà.

xi-ga-mini-cigar-toscanello-rosso-caffe
xi-ga-mini-cigar-toscanello-rosso-caffe

– Tìm hiểu về ciga

Muốn mua xì gà đúng chuẩn, chất lượng thì yếu tố tiếp theo bạn cần nắm được là sự hiểu biết về ciga. Trước tiên bạn cần phải tìm hiểu về cách nhận biết ciga. Hiện nay ciga bị làm giả rất khéo. Nếu chỉ nhìn thoáng qua bên ngoài bạn sẽ không thể nào phân biệt được. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kĩ cách phân biệt từ chữ viết cho đến con tem trên vỏ hộp, cách nhận biết thông qua điếu xigaCuba để tránh tiền mất tật mang.

– Tham khảo giá xì gà Cuba

Nhìn vào giá của điếu thuốc xì gà bạn cũng có thể nhận biết được đây có phải là ciga chính hãng hay không. Chẳng hạn những dòng ciga như Cohiba thường có giá khá cao. Bạn nên tham khảo giá của chúng ở trên web. Giá bán ở Việt Nam thường sẽ cao hơn nhưng không quá nhiều. Nếu giá thấp hơn quá nhiều thì bạn nên cẩn trọng bởi đó có thể là ciga giả.

3. Mua xì gà ở đâu đảm bảo nhất?

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tìm địa chỉ bán xì gà thì bạn có thể tìm đến với Xiga24h. Xiga24h hiện tại có hai cơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Xiga24h còn có website cho phép khách hàng vào tìm hiểu về thông tin của các loại ciga.

Từ xì gà mini cho đến các loại ciga truyền thống đều có bán ở đây. Toàn bộ ciga đều được nhập khẩu từ châu Âu và được kiểm tra cực kì chặt chẽ trước khi bán cho khách hàng. Khi mua hàng ở đây, bạn được tư vấn cặn kẽ và được miễn phí vận chuyển.

Để mua xì gà chuẩn như đã nói trên bạn có thể liên hệ đặt hàng online hoặc qua Chat với bộ phận xì gà của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.