1
CHAT

Trị họng Vương Đạo Khang trị viêm họng an toàn nhanh chóng

Ung thư vòm họng là ung thư khởi đầu từ các tế bào biểu mô ở khu vực vòm họng. Đây là căn bệnh nằm trong top 10 dạng ung thư phổ biến và nguy hiểm bậc nhất ở nước ta.

Trị họng Vương Đạo Khang là giải pháp bảo vệ họng an toàn hiệu quả

Theo ước tính, tại Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư vòm họng lên tới 12%. Tuy nhiên, có tới 70% người bệnh chỉ phát hiện ra bệnh khi đã ở giai đoạn muộn khiến cơ hội sống giảm đi đáng kể. Căn bệnh này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của người bệnh và có thể gặp ở bất cứ ai.

Nếu bị viêm họng mãn tính kéo dài bạn nên chú ý điều trị dứt điểm bệnh. Bởi vì nó có nguy cơ chuyển thành ung thư vòm họng bất cứ lúc nào.
Theo danh y Trương Trọng Cảnh, bệnh viêm họng thuộc về bệnh tam âm hay nặng về cuối tháng, chạp, tháng giêng, tháng hai âm lịch, nhất là trong những ngày ẩm ướt. Với trường hợp này, cơ thể đang mất đi tính quân bình âm dương vốn có, cụ thể là phần âm thiên thắng nên sinh chứng bệnh.

Để chữa trị triệt để bệnh viêm họng, cần lập lại thế quân bình âm dương trong cơ thể người bệnh. Tức là chữa môi trường thụ bệnh bằng cách nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể để miễn dịch chống lại các loại virus gây viêm họng. Một khi môi trường bên trong cơ thể trở lại thế quân bình, bệnh viêm họng không những được chữa khỏi mà mọi sinh hoạt sinh lý của cơ thể cũng được điều chỉnh, phục hồi mọi chức năng của phủ tạng, đem lại trạng thái chính thường nên cơ thể chắc chắn sẽ trở nên khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Hiểu rõ được nguyên lý này, Công ty CP Y dược Trương Trọng Cảnh đã cho ra đời sản phẩm thuốc đặc trị các bệnh lý viêm họng với tên gọi Trị họng Vương Đạo Khang. Thuốc được làm từ cam thảo, cát cánh và một số thảo dược bí truyền khác. Với viên hoàn rất tiện sử dụng, thuốc đã chứng minh được công năng của nó khi chữa khỏi các bệnh viêm họng hạt, viêm amidan hốc mủ, viêm họng cấp và mãn tính… cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Để chữa dứt điểm bệnh viêm họng và hạn chế tối đa biến chứng thành ung thư, bạn có thể để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.